ชื่อปริญญา

(หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2552) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

• ชื่อหลักสูตร "หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต  สาขาวิชาการบริหารจัดการกอล์ฟ"
    "Master  of  Business  Administration  Program  in  Golf  Management"
  • ชื่อปริญญา "บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต  (การบริหารจัดการกอล์ฟ)"
    "Master  of  Business  Administration  (Golf  Management)"
  • ชื่อย่อ "บธ.ม.  (การบริหารจัดการกอล์ฟ)"
    M.B.A. (Golf  Management)
  • หน่วยงานที่รับผิดชอบ "บัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยรามคำแหง"