รายละเอียดเกี่ยวกับการศึกษา

ระบบการศึกษา
          จัดการศึกษาระบบทวิภาค โดยแบ่งการศึกษาในปีการศึกษาหนึ่งเป็น  2 ภาคการศึกษา ปกติ และอาจมีภาคฤดูร้อน ใช้เวลาศึกษาภาคการศึกษาปกติภาคละไม่น้อยกว่า 15 สัปดาห์ และภาคฤดูร้อนไม่น้อยกว่า 5 สัปดาห์

ระยะเวลาการศึกษา
          กำหนดให้ใช้เวลาศึกษาไม่เกิน 5 ปีการศึกษา  โดยสอบผ่านได้คะแนนเฉลี่ยสะสม (G.P.A)  ไม่น้อยกว่า 3.00 หากมีภาคฤดูร้อนต่อเนื่องจากภาคการศึกษาสุดท้าย ก็ให้นับรวมด้วย

การลงทะเบียนเรียน
          มหาวิทยาลัย จะจัดให้มีการลงทะเบียนเรียนในแต่ละภาคการศึกษาปกติ  นักศึกษาจะต้องลงทะเบียนเรียนไม่เกิน  12  หน่วยกิต  และในภาคฤดูร้อนไม่เกิน  6  หน่วยกิต  ทั้งนี้ไม่รวมหน่วยกิตของวิทยานิพนธ์  หรือการศึกษาอิสระ  หรือการลงทะเบียนเรียนเพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้

ค่าใช้จ่ายในการศึกษา
         - ค่าสมัคร 1,000 บาท
         - ค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร 169,000 บาท(แบ่งชำระเป็น 5 งวดๆละ 33,800)

สิ่งที่นักศึกษาจะได้รับ
         - เอกสารประกอบการบรรยาย
         - เสื้อสูท กระเป๋าใส่เอกสาร ถุงกอล์ฟ
         - การศึกษาดูงาน การสัมมนา
         - กิจกรรมเสริมหลักสูตร ออกรอบ ณ สนามต่างๆ