คุณสมบัติของผู้เข้าศึกษา

คุณวุฒิและคุณสมบัติของผู้เข้าศึกษาในหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารจัดการกอล์ฟ มีดังนี้

• เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี  จากสถาบันการศึกษาในหรือนอกประเทศที่กระทรวงศึกษาธิการ หรือสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.)  รับรอง
  • ไม่เป็นผู้มีโรคติดต่อร้ายแรง  โรคที่สังคมรังเกียจ  หรือโรคที่สำคัญเป็นอุปสรรคต่อการศึกษา
  • ไม่เป็นผู้เคยถูกไล่ออกจากสถาบันการศึกษาใด ๆ  เนื่องจากการกระทำความผิด  หรือมีความประพฤติเสื่อมเสีย
  • ไม่เป็นผู้เคยต้องโทษจำคุกโดยคำพิพากษาถึงที่สุดให้จำคุก  เว้นแต่เป็นโทษสำหรับความผิดที่กระทำโดยประมาท หรือความผิดลหุโทษ
  • คุณสมบัติอื่น ๆ เป็นไปตามประกาศของบัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยรามคำแหง  หรือคณะกรรมการบริหารโครงการพิจารณาแล้วเห็นสมควรให้มีสิทธิสมัครเข้าศึกษา